Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có nhưng loại nào?

Sâm hàn quốc hiện được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như: Nước, tẩm mật ong, trà, cao…Tuy nhiên, dạng sâm nước vẫn được nhiều người sử dụng nhất bởi nó dễ uống và tiện lợi. Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là tăng cường sức khỏe và khả năng đề kháng của cơ thể…

Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có tốt không?

KGC là thương hiệu hồng sâm số 1 tại Hàn Quốc, với các sản phẩm vượt trội về chất lượng cũng như độ ăn toàn, do vậy được nhiều người tin dùng. Dòng sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có chứa thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi, kết hợp thêm các thành phần chất bổ khác, giúp người dùng cải thiện:

Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có tốt không?
Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có tốt không?

Giảm tình trạng căng thẳng thần kinh

Sâm nước hàn quốc có nguyên liệu chính là sâm hàn quốc 6 năm tuổi giúp bạn giảm mệt mỏi và tỉnh táo hơn. Đặc biệt là khi sử dụng vào buổi sáng, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn. Chính vì tác dụng này mà nhân sâm được dùng thay thế cho các dạng thuốc chống trầm cảm/lo âu ở những người thể trạng yếu.

Bên cạnh đó, khi cơ thể căng thẳng quá mức, các tế bào tuyến thượng thận sẽ tăng tiết hormon, do vậy cơ thể sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe. Dùng nhân sâm khiến lượng adrenalin cân bằng hơn.

Kích thích hệ thống miễn dịch và thần kinh

Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Hoạt chất Adaptogenic có trong sâm giúp kích thích các tế bào trẻ hóa, tăng khả năng tự chữa lành của tế bào, đặc biệt là ở đối tượng người cao tuổi. Cũng do tăng sức đề kháng mà nhân sâm giúp chống lại các bệnh cảm cúm cũng như truyền nhiễm khác.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Lượng đường huyết có thể được kiểm soát tốt nếu bạn biết cách kết hợp sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi. Tuy nhiên, bạn lưu ý, không nên dùng thuốc điều trị đái tháo đường và sử dụng nhân sâm cùng lúc. Tốt nhất, bạn nên dùng cách xa nhau hoặc hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư

Một số tế bào ung thư bị ức chế sự phát triển bởi nhân sâm. Theo các báo cáo y khoa tại Trung Quốc, hoạt chất ginsenosides có khả năng chống lại khối u, gây tổn thương đến tế bào ung thư tại tuyến tiền liệt, buồng trứng, phổi và tế bào thần kinh. Bên cạnh đó, sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi còn ức chế sự phát triển chu trình tế bào, làm chậm quá trình tăng trưởng của tế bào ung thư.

Trong một số nghiên cứu khác, nhân sâm còn giảm đi lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ nhiễm mỡ máu và tích trữ mỡ nội tạng.

Giảm tình trạng mệt mỏi

Vai trò của adaptogenic làm thay đổi sinh lý trong cơ thể để thích ứng với sự mệt mỏi do làm việc quá sức. Mỗi ngày 1 lọ sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC sẽ giúp tinh thần tỉnh táo và tăng hiệu suất làm việc.

Tăng sức chịu đựng

Nhân sâm được coi là thuốc bổ trong việc cải thiện khả năng chịu đựng và được dùng phổ biến ở vận động viên. Trong thực tế, một vận động viên cần phải duy trì được thể lực phù hợp ở mức cao và nhân sâm có thể trợ giúp hữu hiệu trong hoàn cảnh này.

Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có những loại nào?

Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có những loại sau:

Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có những loại nào?
Sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC có những loại nào?
  • Tinh Chất Hồng Sâm Nhung Hươu KGC Cheon Nok Dạng Gói
  • Nước hồng sâm lựu đỏ – KGC Good Base lựu đỏ 10ml * 30 gói
  • Nước hồng sâm phụ nữ KGC – Hwa Ae rak Jin hộp 70ml x 30 gói
  • Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Everytime Balance 10ml*30 gói
  • Nước Hồng Sâm Pha Sẵn Dạng Gói KGC Tonic Gold (40ml * 30 gói)
  • Nước Hồng Sâm Won 70ml * 15 gói – KGC Cheong Kwan Jang
  • Nước uống hồng sâm KGC – Hwal Gi Ruk 10 ống Cheong Kwan Jang
  • Tinh Chất Hồng Sâm Pha Sẵn KGC Extract Everytime Original (30 gói)
  • Nước Hồng Sâm Dạng Gói KGC Cheong Kwan Jang Tonic Mild (60 gói)

Hiện tại, Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn là đơn vị phân phối các sản phẩm nhân sâm hàn quốc hà nội, đặc biệt là sâm nước hàn quốc 6 năm tuổi KGC. Quý khách hàng mong muốn sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *