Nước hồng sâm nhưng hươu KGC 30 túi

Nước hồng sâm nhưng hươu KGC 30 túi Cheon Nok Tonic Cheong Kwan Jang

Nước hồng sâm nhưng hươu KGC 30 túi Cheon Nok Tonic là một sản phẩm được bào chế từ hồng sâm Hàn Quốc và nhung hươu để nâng cao sức khỏe của gia đình bạn một các tốt nhất từ thể chất tới trí óc. Nước hồng sâm nhưng hươu KGC 30 túi Cheon-Nok Tonic được thực hiện bằng cách cẩn thận giải quyết gạc hươu cao cấp của Cheong Kwan Jang dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả những lợi ích của gạc hươu quý, một sản phẩm sức khỏe được vinh danh. Nước hồng sâm nhưng hươu KGC 30 túi Cheon-Nok Tonic được đóng gói trong mỗi túi dễ dàng bào quản và sử dụng.

Mô tả sản phẩm: 70ml x 30 túi

Trọng lượng: 1,5 lbs

Kích thước: 9,5 x 8,0 x 7,0 inch

Nước hồng sâm nhưng hươu KGC 30 túi Cheon-Nok Tonic  dành cho những người:

– Có sức khỏe thể chất yếu và hệ miễn dịch

– Cảm thấy mệt mỏi do làm việc quá sức, căng thẳng và mô hình cuộc sống bất thường

– Dễ dàng cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức

– Thiếu sức sống thể chất

nước hồng sâm nhưng hươu Cheon Nok Tonic nước hồng sâm nhưng hươu Cheon Nok Tonic

Nước hồng sâm nhưng hươu KGC 30 túi Cheon-Nok Tonic được chế tạo từ sự lựa chọn cẩn thận của những con hươu thân yêu khỏe mạnh được nuôi trong môi trường sạch sẽ, dựa trên sự khôn ngoan và tinh tế của quy định y học cổ truyền Hàn Quốc và công nghệ và chăm sóc của nhân sâm Hàn Quốc. cho một cuộc sống lành mạnh tràn đầy sức sống.

Hướng dẫn dử dụng nước hồng sâm nhưng hươu: Lấy một túi hai lần mỗi ngày trước hoặc sau bữa ăn. 

Chú ý: Tránh để Cheon Nok Tonic tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Kiểm tra cẩn thận từng thành phần để biết dị ứng và tương tác. Vật chất thực vật có thể kết lại; điều này là bình thường và không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc chức năng của sản phẩm. Nếu mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *