Nước hồng sâm Women’s Balance Premium

Nước hồng sâm cho phụ nữ Cheong Kwan Jang Women’s Balance Premium

Nước hồng sâm cho phụ nữ Cheong Kwan Jang Women’s Balance Premium 70ml x 30 gói tăng cường sinh lý phụ nữ, kéo dài tuổi thanh xuân. Nước hồng sâm cho phụ nữ Women’s Balance Premium 70ml x 30 gói chứa 4,8 gram nhân sâm mỗi khẩu phần. Đây là nồng độ nhân sâm cao nhất của mỗi sản phẩm. Nước hồng sâm cho phụ nữ Women’s Balance là hỗn hợp của nhân sâm đỏ Hàn Quốc 6 năm và một hỗn hợp độc quyền của Cheong Kwan Jang – một công thức đặc biệt giúp nâng cao nội tiết tố cho phụ nữ và kéo dài tuổi thanh xuân. Nước hồng sâm cho phụ nữ Women’s Balance Premium là một biện pháp tuyệt vời của châu Á cho thời kỳ hậu mãn kinh.

Mô tả sản phẩm: Cheong Kwan Jang Women’s Balance Premium 70ml x 10 túi

Dành cho những phụ nữ muốn hỗ trợ:

– Tuổi trẻ trung niên,

– Năng lượng cho một đời sống xã hội lành mạnh,

– Một quá trình chuyển hóa mãn kinh khỏe mạnh,

– Sức đề kháng mệt mỏi cho cuộc sống hàng ngày.

nước hồng sâm cao cấp cho phụ nữ nước hồng sâm cao cấp cho phụ nữ
Hướng dẫn sử dụng nước hồng sâm cho phụ nữ Cheong Kwan Jang Women’s Balance Premium: Người lớn uống 1 chai mỗi ngày.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu dùng thuốc (chống đái tháo đường, thuốc chống đông máu, vv). Kiểm tra cẩn thận từng thành phần để biết dị ứng và tương tác.

Chú ý: Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp; Giữ ở nơi khô, mát. Tiêu thụ nhanh chóng sau khi mở. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *