Trà hồng sâm KGC Extract Tea 100 gói

Trà hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang KGC Extract Tea 100 gói cao cấp.

Trà sâm Hàn Quốc Red Ginseng Extract Tea Cheong Kwan Jang là một sự kết hợp hài hòa giữa hương vị tuyệt vời của nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress, giúp tập chung hơn trong công việc và giải nhiệt cho mùa hè. Trà sâm Hàn Quốc Red Ginseng Extract Tea Cheong Kwan Jang 100 gói được làm từ chiết xuất từ ​​rễ Hồng Sâm Hàn Quốc sáu tuổi.

Mô tả sản phẩm.

  • Mô tả sản phẩm: 3g x 100 túi
  • Trọng lượng: 1,1 lbs
  • Kích thước: 9,75 x 7,25 x 2,5 inch

Thuận tiện để sử dụng, Trà sâm Hàn Quốc Korean Red Ginseng Extract Tea (KGC Ginseng Tea) được chứa trong các gói và được làm thành các hạt hòa tan nhanh chóng. Chỉ cần thêm nước ấm để thưởng thức hương vị và hương vị sâu của nó. Korean Red Ginseng Extract Tea chứa một lượng đậm chất chiết xuất nhân sâm đỏ Hàn Quốc sáu năm và được khuyến khích cho những người đam mê trà nhân sâm yêu cầu sự tiện lợi của một gói dễ mang theo. Mật ong có thể được thêm vào như chất làm ngọt để gia tang hương vị cho trà.

Chú ý: Tránh để hộp Trà Sâm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Kiểm tra cẩn thận từng thành phần để biết dị ứng và tương tác. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

thành phâm trà sâm hàn quốc KGC 100 túi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *