Hồng sâm trẻ em: Lưu ý để sử dụng hiệu quả!

Hồng sâm thực chất là nhân sâm được sấy khô ở điều kiện thích hợp, có chứa hàm lượng hoạt chất ginsenoside cao hơn bình thường. Chính bởi vậy, hiện nay trên thị trường có đa dạng các dòng sản phẩm từ hồng sâm, phù hợp với từng đối tượng cũng như độ tuổi khác nhau. Trong đó, hồng sâm trẻ em là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và chỉ dành riêng cho trẻ, đây là một trong những thực phẩm dinh dưỡng tốt, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn…

Hồng sâm trẻ em có tác dụng gì?

Hồng sâm có chứa các thành phần dưỡng chất như: Ginsenoside Rh2, Rg3, vitamin D, vitamin C, vitamin B2, canxi, saponin…mang lại hiệu quả vượt trội cho cơ thể. Cụ thể, đối với dòng sản phẩm hồng sâm trẻ em, khi dùng đúng hàm lượng và điều độ sẽ giúp cải thiện:

Hồng sâm trẻ em có tác dụng gì?
Hồng sâm trẻ em có tác dụng gì?
 • Kích thích trẻ ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc hơn: Do có chứa thành phần ginsenosides nên cơ thể trẻ sẽ tăng cường khả năng hấp thu và chuyển hóa thức ăn, cải thiện tình trạng biếng ăn.
 • Cải thiện thể trạng cho trẻ: Đối với trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng; việc sử dụng hồng sâm sẽ giúp cung cấp lượng vitamin và khoáng chất dồi dào cho cơ thể. Bởi trong hồng sâm có chứa tới 18 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, hàm lượng saponin cao, do vậy cũng tăng cường khả năng hấp thu canxi. Sử dụng thường xuyên hồng sâm, trẻ em sẽ giảm tình trạng còi xương.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch: Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, sử dụng hồng sâm trẻ em thường xuyên trong ít nhất 3 tháng giúp trẻ giảm tình trạng ốm vặt, ốm do giao mùa…Đồng thời, nếu trẻ có bị ốm thì thời gian khỏi bệnh cũng nhanh hơn bình thường.
 • Cải thiện chức năng gan: Trong hồng sâm trẻ em có chứa thành phần ginsenosides, đây là hoạt chất chính tạo nên các tác dụng của hồng sâm đối với cơ thể. Hoạt chất này làm tăng khả năng hoạt động của enzym có liên quan đến sự thoái hóa của ethanol và acetaldehyd; bởi vậy giúp gan giải độc và thanh lọc tốt hơn.
 • Giúp trẻ phát triển trí não: Sâm giúp tăng cường hệ thống tuần hoàn, tăng số lượng hồng cầu; khi dùng hàng ngày sẽ kích thích trí não hoạt động tốt hơn.
 • Hồi phục sức khỏe và giảm cảm giác mệt mỏi: Đối với những trẻ đang ở độ tuổi đến trường, phải chịu nhiều áp lực từ học tập thì việc sử dụng hồng sâm hàng ngày là rất cần thiết. Bởi hồng sâm trẻ em sẽ giúp trẻ tập trung, giảm cảm giác mệt mỏi; đồng thời cũng cung cấp một lượng dưỡng chất cho cơ thể để tăng khả năng hồi phục.

Lưu ý khi sử dụng hồng sâm trẻ em

Mặc dù sâm hàn quốc cho trẻ em giúp cải thiện sức khỏe và cơ thể trẻ, tuy nhiên nếu không dùng đúng cách thì có thể gây phản tác dụng. Dưới đây là những lưu ý trong quá trình sử dụng:

Lưu ý khi sử dụng hồng sâm trẻ em
Lưu ý khi sử dụng hồng sâm trẻ em
 • Hồng sâm trẻ em nên bắt đầu sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, với liều lượng xuất phát chỉ bằng ⅓ đến ½ liều người lớn. Đặc biệt, không sử dụng quá dài và với lượng lớn.
 • Với trẻ đang trong giai đoạn dậy thì nên chú ý sử dụng hồng sâm, bởi hồng sâm giúp tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ.
 • Trẻ đang có sự phát triển bình thường và khỏe mạnh thì không cần sử dụng hồng sâm trẻ em.
 • Trường hợp trẻ đang bị cảm hàn, dị ứng, đau bụng, rối loạn tiêu hóa mà chưa rõ nguyên nhân thì không nên cho trẻ dùng. Hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
 • Nên sử dụng hồng sâm trẻ em của các thương hiệu lớn như KGC để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả sử dụng.
 • Hồng sâm trẻ em nên uống lúc nào? Hồng sâm trẻ em nên uống vào ban ngày sẽ tốt hơn, tránh dùng vào ban đêm bởi có thể khiến trẻ bị mất ngủ.
 • Nên bảo quản sản phẩm ở điều kiện thích hợp mà nhà sản xuất đưa ra để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Hồng sâm trẻ em KGC có những loại nào?

Hồng sâm trẻ em KGC là nhóm sản phẩm thuộc tập đoàn hồng sâm số 1 Hàn Quốc – KGC. Đây là những sản phẩm được nghiên cứu chuyên biệt cho trẻ nhỏ, từ 3 tuổi trở lên, giúp trẻ cải thiện sức đề kháng và phát triển toàn diện. Hiện tại, hồng sâm trẻ em KGC có các loại sau:

 • Nước hồng sâm trẻ em KGC Kid Tonic Step 1 (bước 1 từ 3 – 4 tuổi).
 • Nước hồng sâm trẻ em KGC Kid Tonic Step 2 (bước 2 từ 5 – 7 tuổi).
 • Nước hồng sâm trẻ em KGC Kid Tonic Step 3 (bước 3 từ 8 – 10 tuổi).

Hồng sâm trẻ em kgc được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *