Nước hồng sâm KGC Tonic Energetic 30 gói

Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Tonic Energetic hộp 30 x 70ml cho nam giới.

Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Tonic Energetic hộp 30 x 70ml có chứa công thức đặc biệt dành cho nam giới, nhân sâm đỏ Hàn Quốc 6 năm được pha trộn với hỗn hợp độc quyền của Cheong Kwan Jang KGC để hỗ trợ sức chịu đựng, sức đề kháng mệt mỏi và tăng cường sinh lý nam giới, đặc biệt là nam giới tuổi trung niên.

Miêu tả sản phẩm:

Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Tonic Energetic – Hộp 70ml x 30 túi

Trọng lượng: 6,8 lbs

Kích thước: 14,00 x 8,5 x 4,50 inch

Cheong Kwan Jang Tonic Energetic dành cho nam giới muốn hỗ trợ:

– Khả năng phục hồi sức khoẻ và phục hồi sức khoẻ của nam giới,

– Năng lượng cho một cuộc sống xã hội trung niên đang hoạt động,

– Tuần hoàn máu khỏe mạnh,

– Niềm tin vào sức khỏe thể chất của họ,

– Phục hồi từ những căng thẳng mệt mỏi của công việc hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng: Nước hồng sâm cho nam giới tuổi trung niên, người lớn uống 1 túi mỗi ngày.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu dùng thuốc (chống đái tháo đường, thuốc chống đông máu, vv). Kiểm tra cẩn thận từng thành phần để biết dị ứng và tương tác.

nước hồng sâm hàn quốc cho phái mạnh

nước hồng sâm hàn quốc cho phái mạnh nước hồng sâm hàn quốc cho phái mạnh

Nước hồng sâm cho nam giới tuổi trung niên KGC Cheong Kwan Jang Energetic Tonic chứa:

* Nhân sâm đỏ nổi tiếng 6 năm (thành phần chính) Chứa 32 giống saponin nhân sâm (ginsenosides), cũng như các axit polysaccharide lành mạnh và các thành phần hoạt tính khác, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, phục hồi mệt mỏi, tuần hoàn máu và chức năng bộ nhớ bình thường.

* Chiết xuất Phellinus Linteus – Một loại nấm lâu năm sống trong cây dâu tằm hoang dã trong nhiều năm, bào tử của nó chứa các thành phần hoạt động lành mạnh.

* Tỏi đen – Tỏi chiết xuất Tỏi tươi được lên men và ủ trong 15 – 20 ngày dưới nhiệt độ và độ ẩm cao, được biết đến với chất lượng lành mạnh của nó.

* Chiết xuất trái cây Hovenia Dulcis Thunberg

* Pha trộn độc quyền Chứa: Goji berry (L. chinense) trái cây, Astragalus Root Extract, mâm xôi đen Hàn Quốc (Rubus Coreanus Miquel) Chiết xuất từ ​​quả, Chiết xuất rễ Schizandra, và Nhung hươu.

Tuyên bố này chưa được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đánh giá. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Chú ý bảo quản nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Tonic Energetic: Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp; Giữ ở nơi khô, mát. Tiêu thụ nhanh chóng sau khi mở. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

nước hồng sâm hàn quốc cho phái mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *