Hồng sâm tinh khiết Pure Extract Earth

Nước hồng sâm Hàn Quốc tinh khiết 100% thượng hảo hạng Pure Extract Earth Cheong Kwan Jang KGC.

Nước hồng sâm tinh khiết Pure Extract Earth được bào chế từ 100% hồng sâm Hàn Quốc cao cấp và thêm vào 2% rễ Thiên Sâm Hàn Quốc. Tất cả đều được lựa chọn cẩn thận từ những củ hồng sâm Hàn Quốc. Nước hồng sâm tinh khiết Pure Extract Earth được chế biến và đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ bởi nhưng chuyên gia về Hồng sâm Hàn Quốc. Nước hồng sâm tinh khiết Pure Extract Earth  đặc biệt bởi những hương vị đậm đặc, chất lượng tuyệt hảo và hương thơm của nhân sâm đỏ Hàn Quốc, đồng thời sản phẩm cũng là món quà đẹp vày ý nghĩa để tặng những người than yêu nhất.

Mô tả sản phẩm: 90ml x 30 túi

Trọng lượng: 8,4 lbs

Kích thước: 15,6 x 8,6 x 4,3 inch

Hướng dẫn sử dụng nước hồng sâm tinh khiết 100% Cheong Kwan Jang KGC Pure Extract Earth:

Người lớn có thể uống 1 túi mỗi khẩu phần, tối đa 3 lần mỗi ngày. Trẻ em từ 3 – 15 tuổi có thể ăn phân nửa người lớn.

nước hồng sâm hàn quốc cao cấp cheong kwan jang nước hồng sâm hàn quốc cao cấp cheong kwan jang

nước hồng sâm hàn quốc cao cấp cheong kwan jang

Chiết xuất tinh khiết nước hồng sâm Hàn Quốc Korean Red Ginseng được pha trộn từ một công thức chế biến nhân sâm hoàn hảo kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại để tạo ra một sản phẩm vô cùng quý hiếm. Chiết xuất nước hồng sâm tinh khiết Pure Extract Earth khác với chiết xuất từ ​​Cao hồng sâm khác, đó là các sản phần được sử dụng trong các gói đơn lẻ và được pha trộn với nước tinh khiết rất rễ sử dụng và bảo quản. Giống như tất cả các chiết xuất về hồng sâm của chúng tôi, chiết xuất nước hồng sâm tinh khiết của KGC Cheong Kwan Jang chỉ sử dụng 100% nhân sâm đỏ Hàn Quốc, có thành phần hoạt động ở mức tối ưu, thậm chí một liều nhỏ đủ để gặt hái tất cả các lợi ích sức khỏe mà bạn sẽ cảm nhận được ngay sau khi sử dụng sản phẩm.

* Các báo cáo này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Chú ý: Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp; Giữ ở nơi khô, mát. Tiêu thụ nhanh chóng sau khi mở. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *