Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi: Đặc điểm và tác dụng nổi bật!

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi tốt như thế nào? Hàn Quốc là đất nước của nhân sâm, được chứng nhận cả về an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Quy trình trồng sâm được chuẩn hóa từ giai đoạn lựa chọn đất canh tác đến quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, chính vì vậy khi chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi có đặc điểm gì?

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi có những đặc điểm như sau:

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi có đặc điểm gì?
Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi có đặc điểm gì?
 • Sâm được lựa chọn về hình thái, trắng hồng và mập đều.
 • Hàm lượng hoạt chất ginsenoside cao nhất trong tất cả các năm trồng.
 • Sâm có vị hơi đắng và khó sử dụng ở dạng tươi, chính vì vậy dược liệu này được bào chế thành nhiều sản phẩm khác, phù hợp với nhiều đối tượng hơn.
 • Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi được kiểm định chất lượng trước khi được đưa ra thị trường. 

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi tốt như thế nào?

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi là vị dược liệu quý, được đánh giá mang lại nhiều tác dụng đối với cơ thể. Dưới đây là công dụng cụ thể:

 • Nhân sâm là một trong 4 vị thuốc đại bổ nguyên khí, có tác dụng bồi bổ cơ thể, đặc biệt tốt với người có sức khỏe và sức đề kháng kém. Sử dụng nhân sâm hàng ngày là cách để cải thiện sức khỏe rất tốt.
 • Tăng huyết áp đối với những người bị bệnh huyết áp thấp; thường xuyên có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu hoặc buồn nôn. Tuy nhiên, nhân sâm không nên dùng cho người bị cao huyết áp vì sẽ khiến người bệnh bị tăng thêm huyết áp và khó kiểm soát tình trạng bệnh.
 • Điều hòa đường huyết với những người bị bệnh tiểu đường, tuy nhiên bệnh nhân vẫn nên được theo dõi bởi bác sĩ trong quá trình sử dụng.
 • Cải thiện sức khỏe, giảm tình trạng mệt mỏi và căng thẳng trong quá trình làm việc hoặc học tập.
 • Khi sử dụng sâm vào đầu ngày, bệnh nhân sẽ cảm thấy tinh thần tỉnh táo và khả năng tập trung cao hơn.
 • Ức chế quá trình hình thành và phát triển của những tế bào ác tính, đặc biệt là ung thư.
 • Hỗ trợ làm đẹp, chống lại quá trình lão hóa và giữ vóc dáng thon gọn. Sâm hàn quốc rất phù hợp với chị em trong độ tuổi tiền mãn kinh, đang cần kiểm soát cân nặng và vóc dáng.

Khi sử dụng nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi, bạn nên chú ý:

 • Không sử dụng sâm với các đồ có tính hàn, vì như vậy sẽ khiến bệnh nhân bị tiêu chảy và rối loạn đường tiêu hóa. Ngược lại, trong trường hợp bệnh nhân bị tiêu chảy cũng không nên dùng nước sâm.
 • Không đựng nước sâm trong bình làm từ kim loại sắt, vì ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
 • Có nhiều cách để bảo quản và sử dụng sâm, ví dụ như: Ngâm rượu, tẩm mật ong, trà hồng sâm…Người bệnh có thể chủ động tìm mua tại các cơ sở phân phối chính hãng như Công ty Cổ phần XNK Việt Hàn để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi nên mua ở đâu?

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi nên mua ở đâu? Hiện nay, để nói về sâm hàn quốc thì KGC Cheong Kwan Jang là thương hiệu mà bạn nên lựa chọn. Đây là tập đoàn số 1 Hàn Quốc, sản xuất các sản phẩm từ Hồng sâm 6 năm tuổi, phù hợp với nhiều đối tượng và thể trạng khác nhau. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần XNK Việt Hàn là cơ sở phân phối chính hàng của nhãn hàng, đảm bảo nguồn gốc/chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi nên mua ở đâu?
Nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi nên mua ở đâu?

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin về nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi, đặc điểm cũng như lợi ích khi sử dụng. Mọi băn khoăn của khách hàng về sản phẩm hồng sâm, xin liên hệ đến Công ty Cổ phần XNK Việt Hàn để được giải đáp chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *