Viên hồng sâm con nhộng KGC Capsule 300 viên

Viên hồng sâm con nhộng KGC Cheong Kwan Jang Capsule 300 viên (2 hộp x 150 viên)

Hồng sâm KGC Capsule 600mg x 300 viên giúp tăng cường hệ miễn dịch, năng lượng và sức chịu đựng, chống mệt mỏi, thúc đẩy lưu thông máu khỏe mạnh, hỗ trợ chức năng bộ nhớ, giảm căng thẳng, hỗ trợ ham muốn và sức khỏe tình dục, chống lão hóa và phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Tên tiếng Việt Viên uống hồng sâm KGC extract capsule gold hộp 300 viên
Tên tiếng Anh KGC Cheong Kwan Jang Korean Ginseng Extract Capsule 300 tablets
Thương hiệu KGC Cheong Kwan Jang
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc – Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm Hộp lớn chứa 2 hộp nhỏ, (mỗi hộp nhỏ 600mg x 150 viên)
Hướng dẫn sử dụng Người lớn có thể uống 2 viên / lần với nước, tối đa 3 lần mỗi ngày.
Hạn sử dụng 3 năm tính từ ngày sản xuất

Viên hồng sâm con nhộng

+ Hồng sâm KGC Capsule 600mg x 300 viên mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho bạn – Trong khi nước tăng lực hoặc thuốc caffeine thường anh hưởng tới thần kinh hoặc đau đầu, Viên hồng sâm KGC giải phóng năng lượng ổn định để giúp bạn tăng sức khỏe một cách tự nhiên, duy trì năng lượng và tập trung và hoàn thành công việc cũng như cân bằng cuộc sống mà không có tác dụng phụ không mong muốn.
+ Thuận tiện trong sử dụng và bảo quản – Nhiều người hiểu lợi ích của nhân sâm, nhưng không thể xử lý vị đắng của nó trong một thức uống hoặc dạng lỏng. Với viên nang của chúng tôi, bạn có thể có tác dụng tương tự của chất bổ sung ngay kể cả những người có vị giác nhạy cảm nhất cũng dễ dàng sử dụng.
+ Lợi ích tiềm tàng cho sức khỏe của bạn và người thân – Nhiều người không nhận ra lợi ích của Rễ nhân sâm đối với cả nam và nữ: Tăng cường hệ miễn dịch, năng lượng và sức chịu đựng, chống mệt mỏi, thúc đẩy lưu thông máu khỏe mạnh, hỗ trợ chức năng bộ nhớ, giảm căng thẳng, hỗ trợ ham muốn và sức khỏe tình dục, chống lão hóa và phòng ngừa ung thư hiệu quả.
+ Sản phẩm 100% từ thảo dược tự nhiên – Công thức khoa học Sâm Hàn Quốc KGC Cheong Kwan Jang là 100% tự nhiên, thân thiện với mọi người, không biến đổi gen, không chứa gluten và có dạng viên nang dễ nuốt để thuận tiện cho bạn. Bạn sẽ không tìm thấy chất độn, chất bảo quản, chất kết dính hoặc hóa chất độc hại không cần thiết trong các chất bổ sung của chúng tôi, đảm bảo bạn không có tác dụng phụ không mong muốn.

Viên hồng sâm con nhộng

Lưu ý: Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Kiểm tra từng thành phần cẩn thận cho dị ứng và tương tác. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

cửa hàng sâm hàn quốc tại hà nội, tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *