Trà sâm Hàn Quốc 100 gói KGC

Trà sâm Hàn Quốc 100 gói Cheong Kwan Jang – KGC Red Ginseng Tea cao cấp.

Một sự pha trộn nhẹ nhàng và hương vị, trà hòa tan phổ biến này được làm từ chiết xuất từ ​​rễ Hồng Sâm Hàn Quốc sáu năm tuổi và có hương vị tinh tế của nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Tác dụng của trà sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress, giúp tập chung hơn trong công việc và giải nhiệt cho mùa hè

3g x 100 túi

Trọng lượng: 1,2 lbs

Kích thước: 11,25 x 7,25 x 2,5 inch

trà sâm hàn quốc korean ginseng tea

Thuận tiện để sử dụng, trà sâm Hàn Quốc Korean Red Ginseng Extract Tea được chứa trong các gói và được làm thành các hạt hòa tan nhanh chóng. Trà sâm Korean Red Ginseng Extract Tea có chứa một hỗn hợp của nhân sâm Hàn Quốc và táo tàu và là dành cho những người thích một hương vị nhẹ nhàng hơn của nhân sâm. Trà sâm Korean Red Ginseng Extract Tea thường không cần thêm chất ngọt, mặc dù mật ong có thể được sử dụng.

trà sâm hàn quốc korean ginseng tea trà sâm hàn quốc korean ginseng tea

Chú ý khi bảo quản và sử dụng trà sâm Hàn Quốc: Tránh để hộp Trà Sâm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Kiểm tra cẩn thận từng thành phần để biết dị ứng và tương tác. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

trà sâm hàn quốc korean ginseng tea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *