DANH MỤC

Trà sâm Hàn Quốc 100 gói KGC

Trà sâm Hàn Quốc 100 gói Cheong Kwan Jang – KGC Red Ginseng Tea cao cấp.

Một sự pha trộn nhẹ nhàng và hương vị, trà hòa tan phổ biến này được làm từ chiết xuất từ ​​rễ Hồng Sâm Hàn Quốc sáu năm tuổi và có hương vị tinh tế của nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Tác dụng của trà sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress, giúp tập chung hơn trong công việc và giải nhiệt cho mùa hè

3g x 100 túi

Trọng lượng: 1,2 lbs

Kích thước: 11,25 x 7,25 x 2,5 inch

trà sâm hàn quốc korean ginseng tea

Thuận tiện để sử dụng, trà sâm Hàn Quốc Korean Red Ginseng Extract Tea được chứa trong các gói và được làm thành các hạt hòa tan nhanh chóng. Trà sâm Korean Red Ginseng Extract Tea có chứa một hỗn hợp của nhân sâm Hàn Quốc và táo tàu và là dành cho những người thích một hương vị nhẹ nhàng hơn của nhân sâm. Trà sâm Korean Red Ginseng Extract Tea thường không cần thêm chất ngọt, mặc dù mật ong có thể được sử dụng.

trà sâm hàn quốc korean ginseng tea trà sâm hàn quốc korean ginseng tea

Chú ý khi bảo quản và sử dụng trà sâm Hàn Quốc: Tránh để hộp Trà Sâm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Kiểm tra cẩn thận từng thành phần để biết dị ứng và tương tác. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

trà sâm hàn quốc korean ginseng tea

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 
Free Ship toàn quốc đơn từ 1 triệu
 
Giao hàng nhanh 24h
 
KM đặc biệt - Liên hệ

Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC

Cheong Kwan Jang là thương hiệu nhân sâm số 1 thế giới của tập đoàn nhân sâm chính phủ Hàn Quốc Korean Ginseng Corporation – KGC, đồng thời là công ty sản xuât thực phẩm bổ sung sức khỏe lớn nhất tại Hàn Quốc. Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam: KGC Cheong Kwan Jang Viet Nam.

KGC Việt Nam

Cheong Kwan Jang Việt Nam
Tổng đại lý phối hồng sâm cao cấp KGC Korean Ginseng Corp

KGC Head Office

ĐC: 18 Tam Trinh, HBT, HN
https://cheongkwanjang.com.vn
samhanquocplus@gmail.com

  YÊU CẦU TƯ VẤN

  Chào Quý khách , để nhận được sự “Tư vấn tốt nhất về sản phẩm” quý khách hãy liên hệ cho KGC Việt Nam theo số 0983 165 158 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn Sản phẩm:
  Sâm củ khôBột hồng sâmCao hồng sâmViên hồng sâmNước hồng sâmSâm tẩm mật ongKẹo sâm

  0983 165 158
  Yêu cầu Báo giá
  Liên hệ
  Nhắn tin qua Zalo
  Nhắn tin qua Facebook