[Hỏi đáp]Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói có tốt không?

Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói có tên gọi khác là trà hồng sâm hòa tan KGC Tee Cool, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Cheong Kwan Jang nổi tiếng Hàn Quốc. Sản phẩm có thể sử dụng kèm theo nước khoáng, cà phê, sữa…cho vị thơm mát và dễ uống, phù hợp với những người tập luyện cường độ cao, làm việc căng thẳng thần kinh, suy nhược cơ thể…

Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói là sản phẩm gì?
Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói là sản phẩm gì?

Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói được bào chế dưới dạng bột hòa tan, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể thưởng thức loại trà này ở bất cứ nơi đâu, kể cả khi tập luyện, đi ra ngoài hoặc làm việc trong văn phòng. Đây cũng là sản phẩm thích hợp để làm quà biếu bạn bè, người thân.

Trà hồng sâm hồng sâm 100 gói thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Cheong Kwan Jang, đây là thương hiệu hồng sâm đứng đầu Hàn Quốc về chất lượng, hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Với lịch sử phát triển hơn 120 năm, tập đoàn luôn tự tin mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.

Những đối tượng được khuyên sử dụng loại trà này bao gồm:

  • Vận động viên thường xuyên phải thi đấu, bị mất nước – kháng – chất dinh dưỡng trong quá trình tập luyện, do vậy nên sử dụng để bù lại lượng chất bị thiếu.
  • Người có sức đề kháng kém, nên sử dụng để tăng cường sức khỏe.
  • Người thường xuyên phải làm việc văn phòng, ít vận động và căng thẳng thần kinh.
  • Trà cũng hỗ trợ điều trị trong một số bệnh lý như: Tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao. Lúc này, bạn chỉ nên sử dụng trà nguyên chất, không uống cùng đồ ngọt hoặc thức uống khác.

Thành phần trà hồng sâm

Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói có chứa các thành phần đặc biệt như: Đường đơn glucose, chiết xuất quả táo tàu Hàn Quốc, beet sugar, dextrin, bột hồng sâm (6 năm tuổi, hàm lượng 105mg/g). Trong đó, Hồng sâm 6 năm tuổi có trong sản phẩm được chọn lọc rất kỹ lưỡng, bắt đầu từ giai đoạn lựa chọn vùng đất canh tác đến trước khi lưu hành trên thị trường.

Vùng đất canh tác dự kiến sẽ được các chuyên gia khảo sát một cách kỹ lưỡng, và chỉ những nơi đủ tiêu chuẩn mới được lựa chọn để nhân giống hồng sâm 6 tuổi. Trong khoảng thời gian thực hiện canh tác, nguyên liệu phân bón, điều kiện thổ nhưỡng được phân tích kỹ và người trồng cũng được đào tạo về mặt kỹ thuật. Như vậy nguồn dược liệu sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tính ổn định của sản phẩm sau khi sản xuất.

Trong thời gian trồng, hồng sâm phải được thông qua 7 lần kiểm tra hàm lượng, mức độ an toàn với hơn 290 hạng mục. Chính vì vậy, hồng sâm 6 năm tuổi của Cheong Kwan Jang luôn nhận được sự tin tưởng về chất lượng.

Ngoài ra, trong thành phần trà còn có thêm chiết xuất quả táo tàu, tác dụng an thần, bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết…hỗ trợ hồng sâm nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chiết xuất từ táo cũng giúp vị của sản phẩm thanh ngọt và dễ sử dụng hơn.

Cách sử dụng trà hồng sâm

Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói được khuyên sử dụng với đối tượng từ 18 tuổi trở lên với hàm lượng như sau:

Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói được khuyên sử dụng với đối tượng từ 18 tuổi trở lên
Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói được khuyên sử dụng với đối tượng từ 18 tuổi trở lên
  • Mỗi lần sử dụng 1 gói trà 2g, hòa tan cùng 250mL nước (nước khoáng, sữa, cà phê…), sau đó sử dụng ngay.
  • Mỗi ngày chỉ nên dùng từ 1-2 gói, dùng vào buổi sáng sẽ giúp tinh thần minh mẫn và tỉnh táo hơn. Không nên dùng sản phẩm vào ban đêm, đặc biệt là trước khi đi ngủ vì dễ kích thích thần kinh.
  • Đối với những người mắc bệnh tiểu đường, nên kiểm soát lượng đường từ sản phẩm, cũng như những thức uống pha trộn cùng để tránh tăng mức đường huyết.

Trà hồng sâm bao nhiêu tiền?

Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói do Công ty Cổ phần XNK  Việt – Hàn chịu trách nhiệm phân phối độc quyền có giá bán 1.950.000 VNĐ/hộp. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Cheong Kwan Jang, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm về xuất xứ và giá cả.

Trà hồng sâm hàn quốc 100 gói là thức uống bổ dưỡng, nên được bổ sung thường xuyên. Để sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, bạn nên kết hợp thêm chế độ sinh hoạt phù hợp, tránh làm việc căng thẳng cũng như sử dụng những chất kích thích có hại. Đồng thời, việc thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe định kỳ để biết những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn và có biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *