Nước hồng sâm KGC Pure Extract Cut

Nước hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang Pure Extract Cut 90ml x 30 túi.

Nước hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang Pure Extract Cut 90ml x 30 túi được làm từ 100%  nhân sâm đỏ Hàn Quốc 6 năm tuổi. Sản phẩm này mang lại lợi ích lớn lao về sức khỏe cho người sử dụng với mức giá hợp lý và dễ tiêu thụ.

Mô tả sản phẩm: 90ml x 30 túi

Trọng lượng: 8,4 lbs

Kích thước: 15,6 x 8,6 x 4,3 inch

Hướng dẫn sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang Pure Extract Cut 90ml x 30 túi

Người lớn có thể uống 1 túi mỗi khẩu phần, tối đa 3 lần mỗi ngày. Trẻ em từ 3 – 15 tuổi có thể ăn phân nửa người lớn.

nước hồng sâm chính phủ cheong kwan jang nước hồng sâm chính phủ cheong kwan jang nước hồng sâm chính phủ cheong kwan jang

Nước hồng sâm Hàn Quốc KGC Pure Extract Good 90ml x 30 túi được pha trộn từ một công thức chế biến nhân sâm hoàn hảo kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại để tạo ra một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Chiết xuất nước hồng sâm tinh khiết Pure Extract Cut khác với chiết xuất từ ​​Cao hồng sâm khác, đó là các sản phần được sử dụng trong các gói đơn lẻ và được pha trộn với nước tinh khiết rất rễ sử dụng và bảo quản. Giống như tất cả các chiết xuất về hồng sâm của chúng tôi, chiết xuất nước hồng sâm co cấp của KGC Cheong Kwan Jang chỉ sử dụng 100% nhân sâm đỏ Hàn Quốc, có thành phần hoạt động ở mức tối ưu, thậm chí một liều nhỏ đủ để gặt hái tất cả các lợi ích sức khỏe mà bạn sẽ cảm nhận được ngay sau khi sử dụng sản phẩm.

Chú ý: Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp; Giữ ở nơi khô, mát. Tiêu thụ nhanh chóng sau khi mở. Nếu mang thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Tránh xa tầm với của trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *